WEBTHÔNGTINĐIỀUHÀNH PGD&ĐT VB

WEBSITE CÁNHÂNQUẢNTRỊ

Tài nguyên dạy học

Thời gian là vàng

WEB GV VỤ BẢN

http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/th-leloi-namdinh http://violet.vn/th-kimthai-namdinh http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh http://violet.vn/thcs-kimthai-namdinh http://violet.vn/thcs-conghoa-namdinh http://violet.vn/thcs-lienbao-namdinh http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/hoaikiencuong/ http://violet.vn/huongtyleloi/ http://violet.vn/hophung12/ http://violet.vn/lanhuongnd/ http://violet.vn/namanh2874/ http://violet.vn/quyducvu75/ http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/uythu75/ http://violet.vn/Thuy-hvt/ http://violet.vn/nguyenhoi/ http://violet.vn/khanhtg/ http://violet.vn/anhleducnd/ http://violet.vn/vanbien-thl-vb/ http://violet.vn/lienbaond/ http://violet.vn/vuluan/ http://violet.vn/phamson512/ http://violet.vn/hoangkhoi1983/ http://violet.vn/phamtuuyen/ http://violet.vn/nhuongthuong76/ http://violet.vn/lethanhhuong1981/ http://violet.vn/hongcoison197/ http://violet.vn/thcshophung/ http://violet.vn/tuankhoa0606/ http://violet.vn/anhkaka1316/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/hongquang_ch/ http://violet.vn/thcs-thitrangoi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/hoangoanhgd/ http://violet.vn/hongthamttg/ http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh/ http://violet.vn/thcs-hophung-namdinh/ http://violet.vn/tranhuubinhttgvb/ http://violet.vn/nguyentaitue/

TRANG WEB GD

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

DANH NGÔN MỖI NGÀY

TRA TỪ ĐIỂN

Đọc báo giải trí

Thư giãn

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CLIP_1_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_2_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_3_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_4_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_5_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_6_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP7_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP8_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_9_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png TRANQUOCTOAN3.flv NgomonHueMungDangCSVN.swf Clock_valentine.swf ClockqualacPM.swf Chaonamhocmoi1.swf Clock_mungxuanQuyTi1.swf Phuoc_loc_tho.png Thuyen_moc.swf Cheo_ghe.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN - 1

  TIN TỨC NÓNG TRONG NGÀY

  &

  TỔ QUỐC THÂN YÊU

  NGÀY NÀY NĂM XƯA

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN -2

  MỜI TRÀ

  Sắp xếp dữ liệu

  THƯ VIỆN QUẢN TRỊ

  WEBSITE CÁ NHÂN QUẢN TRỊ

  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CÁ NHÂN

  PGD&ĐT VỤ BẢN

  Chúc quý thầy cô giáo,các em học sinh cùng quý vị một ngày thật vui vẻ!

  ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH VÀ SÁCH GIÁO KHOA TIỂU HỌC VỤ BẢN.doc

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH VÀ SÁCH GIÁO KHOA TIỂU HỌC VỤ BẢN.doc
  Người gửi: Vũ Ngọc Ánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:18' 13-10-2010
  Dung lượng: 156.5 KB
  Số lượt tải: 59
  Số lượt thích: 0 người
  UBND HUYệN Vụ BảN
  PHòNG GIáO DụC - ĐàO TạO

   CộNG HOà Xã HộI CHủ NGHĩA VIệT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  
  Báo cáo
  đánh giá chương trình và sách giáo khoa
  Cấp tiểu học
  **************

  Một số thông tin về giáo dục cấp học của địa phương:
  Huyện Vụ Bản năm về phía tây tỉnh Nam Định, có đường sắt Bắc Nam và Quốc lộ 10 chạy qua. Hệ thống giao thông từ quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lọ và giao thông liên xã thuận lợi giúp cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Người dân huyện Vụ Bản sống chủ yếu bằng nghề trồng lúa nên kinh tế hộ gia đình phát triển chậm.
  Lãnh đạo và nhân dân huyện Vụ Bản luôn quan tâm đến sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo. Trong những năm gần đây, 100% số trường tiểu học được đầu tư xây dựng trưởng tiểu học đạt chuẩn Quốc giaắmc độ 1, 2 trường được công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 , 1 trường được công nhận trường tiểu học xanh sạch đẹp.
  Số trường tiểu học trong huyện gồm 26 trường với 315 lớp và 9449 học sinh trong đó 100% số học sinh được học 9, 10 buổi/tuần. Số trường còn khu lẻ là Kim TháI và Đại an với tổng số lớp học ở khu lẻ là 4 lớp. Đội ngũ giáo viên toàn cấp học được tăng cường cả về số lượng và chủng loại như giáo viên văn hoá, Âm nhạc Mỹ thuật, Thể dục, Tin học, Ngoại ngữ. Trong tổng số 477 cán bộ giáo viên thì trình độ Cao đẳng và đại học là 348 chiếm 73%. Giáo viên bộ môn chuyên gồm: 18 dạy Âm nhạc, 19 dạy Mỹ thuật, 16 dạy Ngoại ngưa, 5 dạy Thể dục.
  Cơ sở vật chất trong các nhà trường được không ngừng đầu tư trong đó 100% số trường có nhà cao tầng, có 3941/ 9449 chỗ ngồi chuẩn cho học sinh. Các phòng học chức năng được đầu tư về chất đảm bảo cho học sinh học tập tốt. Thiết bị dạy học được cấp và thiết bị dạy học tự làm được các nhà trường quan tâm sử dụng và bảo quản. 100% số học sinh có đầy đủ SGK đến trường trong đó tỉ lệ học sinh có sách tham khảo để học buổi 2 đạt xấp xỉ 100%.
  Công tác quản lí chỉ đạo từ cấp Phòng xuống cấp trường luôn được thường xuyên quan tâm tạo được động lực làm việc nghiêm túc có hiệu quả trong các nhà trường. Việc đổi mới chuyên môn nghiệp vụ đổi mới chương trình SGK luôn được chú trọng, thông qua các buổi hội thảo, sinh hoạt chuyên môn từ cấp huyện đến cấp trường, giáo viên có cơ hội trao đổi và học hỏi lẫn nhau nhằm bồi dưỡng và tự bồi dưỡng và đã ảnh hưởng không nhỏ nâng cao chất lượng dạy và học.
  Trong những năm qua, phong trào giáo dục huyện Vụ Bản không ngừng được đổi mới. Chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao, Đảng bộ , chính quyền và nhân dân địa phương luôn quan tâm và tin tưởng vào phong trào giáo dục huyện nhà, tin tưởng vào đội ngũ giáo viên tâm huyết và nhiệt tình trong cô
   
  Gửi ý kiến

  LIÊN KẾT WEB TRƯỜNG HỌC TOÀN QUỐC

  TRANG WEB TOÁN HỌC

  THỬ TÀI CỜ VUA

  THƯ VIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRANG RIÊNG VIÔLET