WEBTHÔNGTINĐIỀUHÀNH PGD&ĐT VB

WEBSITE CÁNHÂNQUẢNTRỊ

Tài nguyên dạy học

Thời gian là vàng

WEB GV VỤ BẢN

http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/th-leloi-namdinh http://violet.vn/th-kimthai-namdinh http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh http://violet.vn/thcs-kimthai-namdinh http://violet.vn/thcs-conghoa-namdinh http://violet.vn/thcs-lienbao-namdinh http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/hoaikiencuong/ http://violet.vn/huongtyleloi/ http://violet.vn/hophung12/ http://violet.vn/lanhuongnd/ http://violet.vn/namanh2874/ http://violet.vn/quyducvu75/ http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/uythu75/ http://violet.vn/Thuy-hvt/ http://violet.vn/nguyenhoi/ http://violet.vn/khanhtg/ http://violet.vn/anhleducnd/ http://violet.vn/vanbien-thl-vb/ http://violet.vn/lienbaond/ http://violet.vn/vuluan/ http://violet.vn/phamson512/ http://violet.vn/hoangkhoi1983/ http://violet.vn/phamtuuyen/ http://violet.vn/nhuongthuong76/ http://violet.vn/lethanhhuong1981/ http://violet.vn/hongcoison197/ http://violet.vn/thcshophung/ http://violet.vn/tuankhoa0606/ http://violet.vn/anhkaka1316/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/hongquang_ch/ http://violet.vn/thcs-thitrangoi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/hoangoanhgd/ http://violet.vn/hongthamttg/ http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh/ http://violet.vn/thcs-hophung-namdinh/ http://violet.vn/tranhuubinhttgvb/ http://violet.vn/nguyentaitue/

TRANG WEB GD

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

DANH NGÔN MỖI NGÀY

TRA TỪ ĐIỂN

Đọc báo giải trí

Thư giãn

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CLIP_1_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_2_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_3_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_4_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_5_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_6_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP7_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP8_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_9_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png TRANQUOCTOAN3.flv NgomonHueMungDangCSVN.swf Clock_valentine.swf ClockqualacPM.swf Chaonamhocmoi1.swf Clock_mungxuanQuyTi1.swf Phuoc_loc_tho.png Thuyen_moc.swf Cheo_ghe.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN - 1

  TIN TỨC NÓNG TRONG NGÀY

  &

  TỔ QUỐC THÂN YÊU

  NGÀY NÀY NĂM XƯA

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN -2

  MỜI TRÀ

  Sắp xếp dữ liệu

  THƯ VIỆN QUẢN TRỊ

  WEBSITE CÁ NHÂN QUẢN TRỊ

  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CÁ NHÂN

  PGD&ĐT VỤ BẢN

  Chúc quý thầy cô giáo,các em học sinh cùng quý vị một ngày thật vui vẻ!
  Gốc > Những sắc màu cuộc sống > Bài báo viết >

  Vụ 'hôi của' vào đề Văn thi học kỳ

  Đề Văn của trường THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai nêu lại sự việc 'hôi của' và yêu cầu học sinh chia sẻ suy nghĩ.

  Được đăng tải trên mạng xã hội, ảnh chụp đề thi môn Văn lớp 11, học kỳ 1 năm học 2013 - 2014 của trường THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai đang khiến nhiều người quan tâm. Kỳ thi vừa diễn ra sáng nay 16/12. Nội dung câu hỏi nghị luận xã hội đề cập đến câu chuyện thời sự “hôi của” khiến dư luận bức xúc thời gian qua.

  Nội dung đề ra cụ thể như sau: Báo điện tử ngày 4/12/2013 đã đưa tin: Trưa ngày 4/12/2013, xe tải chở 1.500 thùng bia đi từ TP HCM ra Phan Thiết, khi đến vòng xoay Tam hiệp (TP Biên Hòa) bất ngờ gặp tai nạn khiến cả ngàn thùng bia trên xe đổ ào xuống đường. Nhân cơ hội đó, người dân xung quanh đã lao ra "hôi của" mặc cho lái xe khóc lóc van xin.

  De-van-hoi-cua-8143-1387196822.jpg

  Đề Văn lớp 11, học kỳ 1 năm học 2013 -2014 của trường THPT chuyên Hùng Vương Gia Lai. Ảnh: FB

  Ngay khi đăng tải, đề thi được cộng đồng mạng cho rằng chỉ là một sản phẩm chế của một ai đó nhằm ăn theo thời sự. Tuy nhiên, nhiều teen là thần dân THPT chuyên Hùng Vương đã xác nhận đây đích thị là đề thi mà học sinh lớp 11 vừa làm sáng nay.

  Nhiều bình luận đánh giá đây là đề thi hay. Đoàn Anh Lê cho rằng: “Càng ngày đề thi càng sát với thực tế” hay “Đây mới đúng là đề nghị luận xã hội, bám rất sát với thời sự xã hội”, Tú Hero bình luận.

  Nguyễn Văn Nhất nhận xét: “Đúng là một đề thi hay, một cách nghĩ mới. Thật tuyệt”.

  Ngô Quốc Tỉnh chia sẻ: “Thiết nghĩ càng nên có nhiều đề nghị luận như thế này hơn nữa”.

  hoi-bia-3-9706-1386389527-4820-138719682

  Vụ việc "hôi của" gây chấn động dư luận. Ảnh: FB

  Bạn Võ Hùng Quân, lớp 11B THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai chia sẻ: “Sáng nay nhận được đề thi này mình cũng khá là bất ngờ. Đây là một câu hỏi thiết thực, sát với thực tế nên mình cũng rất hào hứng để làm bài. Đọc đề xong mình làm luôn nên bài làm cũng khá tốt”.

  Chia sẻ về quan điểm trong bài viết, Hùng Quân nói: “Quan điểm chung thì mình nghĩ là do con người ngày nay sống hơi thực dụng coi đồng tiền là quan trọng nên sẵn sàng làm những việc trái với đạo lý. “Hôi của” là một hành động không đẹp, đánh mất hình ảnh của người Việt”.

  Trước đó, vụ việc một bộ phận người dân Biên Hòa , Đồng Nai kéo nhau “hôi của” từ một sự cố xe tải chở 1.300 thùng bia. Nhiều người còn mang cả xe ba gác, bao tải hốt bia mặc cho chủ xe van xin, khóc lóc thảm thiết. Ngay khi những hình ảnh tươi cười vui vẻ của người dân trong vụ “hôi của” được đăng tải đã dấy nên sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng. Nhiều người nhận định hành động này chẳng khác nào “ăn cướp” một cách trắng trợn.

  Vụ tổn thất hàng trăm triệu đồng khiến tài xế bị hôi của rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì lo lắng phải đền bù. Mới đây, phía công ty bia quyết định tài xế bị hôi bia được miễn bồi thường từ thiệt hại trên. Tuy nhiên, khi sự việc chưa lắng xuống thì cộng đồng lại xôn xao thông tin tài xế vụ "hôi của" bị đòi lại tiền từ người hảo tâm đã ủng hộ trước đó.

  Tan Tan


  Nhắn tin cho tác giả
  Pdg Vụbản @ 14:59 24/12/2013
  Số lượt xem: 450
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LIÊN KẾT WEB TRƯỜNG HỌC TOÀN QUỐC

  TRANG WEB TOÁN HỌC

  THỬ TÀI CỜ VUA

  THƯ VIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRANG RIÊNG VIÔLET