WEBTHÔNGTINĐIỀUHÀNH PGD&ĐT VB

WEBSITE CÁNHÂNQUẢNTRỊ

Tài nguyên dạy học

Thời gian là vàng

WEB GV VỤ BẢN

http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/th-leloi-namdinh http://violet.vn/th-kimthai-namdinh http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh http://violet.vn/thcs-kimthai-namdinh http://violet.vn/thcs-conghoa-namdinh http://violet.vn/thcs-lienbao-namdinh http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/hoaikiencuong/ http://violet.vn/huongtyleloi/ http://violet.vn/hophung12/ http://violet.vn/lanhuongnd/ http://violet.vn/namanh2874/ http://violet.vn/quyducvu75/ http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/uythu75/ http://violet.vn/Thuy-hvt/ http://violet.vn/nguyenhoi/ http://violet.vn/khanhtg/ http://violet.vn/anhleducnd/ http://violet.vn/vanbien-thl-vb/ http://violet.vn/lienbaond/ http://violet.vn/vuluan/ http://violet.vn/phamson512/ http://violet.vn/hoangkhoi1983/ http://violet.vn/phamtuuyen/ http://violet.vn/nhuongthuong76/ http://violet.vn/lethanhhuong1981/ http://violet.vn/hongcoison197/ http://violet.vn/thcshophung/ http://violet.vn/tuankhoa0606/ http://violet.vn/anhkaka1316/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/hongquang_ch/ http://violet.vn/thcs-thitrangoi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/hoangoanhgd/ http://violet.vn/hongthamttg/ http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh/ http://violet.vn/thcs-hophung-namdinh/ http://violet.vn/tranhuubinhttgvb/ http://violet.vn/nguyentaitue/

TRANG WEB GD

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

DANH NGÔN MỖI NGÀY

TRA TỪ ĐIỂN

Đọc báo giải trí

Thư giãn

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CLIP_1_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_2_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_3_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_4_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_5_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_6_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP7_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP8_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_9_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png TRANQUOCTOAN3.flv NgomonHueMungDangCSVN.swf Clock_valentine.swf ClockqualacPM.swf Chaonamhocmoi1.swf Clock_mungxuanQuyTi1.swf Phuoc_loc_tho.png Thuyen_moc.swf Cheo_ghe.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN - 1

  TIN TỨC NÓNG TRONG NGÀY

  &

  TỔ QUỐC THÂN YÊU

  NGÀY NÀY NĂM XƯA

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN -2

  MỜI TRÀ

  Sắp xếp dữ liệu

  THƯ VIỆN QUẢN TRỊ

  WEBSITE CÁ NHÂN QUẢN TRỊ

  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CÁ NHÂN

  PGD&ĐT VỤ BẢN

  Chúc quý thầy cô giáo,các em học sinh cùng quý vị một ngày thật vui vẻ!
  Gốc > Tiếng nói của người Vụ Bản ở khắp nơi > Nói và Viết về người Vụ Bản >

  Triển lãm ảnh và đêm nhạc kỷ niệm nhạc sỹ Văn Cao

  (Chinhphu.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày sinh nhạc sĩ Văn Cao, Triển lãm ảnh của nhà báo Nguyễn Đình Toán với chủ đề “Văn Cao 18 năm trước” và Đêm nhạc kỷ niệm 90 năm ngày sinh của cố nhạc sỹ Văn Cao sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

   

  Nhạc sỹ Văn Cao và Nhiếp ảnh gia Võ An Ninh dưới góc nhìn của nhà báo Nguyễn Đình Toán
  Triển lãm ảnh “Văn Cao 18 năm trước” sẽ diễn ra từ ngày 15-17/11/2013 tại Không gian văn hóa Việt, 16 Lê Thái Tổ, Hà Nội. 

  Qua 27 bức ảnh được chọn lọc từ hàng trăm lần bấm máy của nhà báo Nguyễn Đình Toán về cố nhạc sĩ Văn Cao, cây đại thụ của nền âm nhạc nước ta thế kỷ 20, sẽ đem đến cho khán giả cảm nhận được phần nào tinh thần, cuộc sống của người nhạc sĩ tài danh.

  Triển lãm gồm 2 mảng chính: khắc họa chân dung Văn Cao và kỷ niệm Văn Cao cùng những người bạn. Bên cạnh những tác phẩm đã nổi tiếng, có nhiều bức ảnh lần đầu được biết đến. Triển lãm cũng sẽ giới thiệu một số kỷ vật độc đáo, tác phẩm nghệ thuật và ấn phẩm văn hóa liên quan đến cố nhạc sĩ Văn Cao.

  Đêm nhạc kỷ niệm 90 năm ngày sinh của cố nhạc sỹ Văn Cao do chính gia đình nhạc sỹ tổ chức sẽ diễn ra vào tối ngày 22/11 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, hứa hẹn mang đến cho khán giả những chia sẻ riêng tư về cuộc đời, sự nghiệp của một trong những tên tuổi lớn nhất nền âm nhạc Việt Nam thế kỷ 20.

  Nhà thơ, họa sỹ Văn Thao, trưởng nam của cố nhạc sỹ Văn Cao cho biết, đêm nhạc kỷ niệm 90 năm ngày sinh của người cha đã khuất lần đầu tiên sẽ công bố hai bài hát trong di cảo của nhạc sỹ Văn Cao.

  Đêm nhạc có sự góp mặt của NSND Quang Thọ, Ánh Tuyết, Đăng Dương, Lan Anh… và được kỳ vọng sẽ mang lại nét phác họa chân thực nhất về sư nghiệp âm nhạc lẫy lừng của Văn Cao.

  Nhạc sỹ Văn Cao tên thật là Nguyễn Văn Cao, sinh ngày 15 tháng 11 năm 1923 tại Lạch Tray, Hải Phòng (nay là phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền), quê gốc ở thôn An Lễ, xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. 

  Cuối những năm 1930, khi nền tân nhạc Việt Nam ra đời, Văn Cao tham gia vào nhóm Đồng Vọng và bắt đầu sáng tác. Ca khúc đầu tay của nhạc sỹ là “Buồn tàn thu”, được nhạc sĩ Phạm Duy trình bày đã trở nên phổ biến và được công chúng biết đến lúc bấy giờ. Cuối năm 1944, ông tham gia phong trào cứu nước, đây là thời điểm ông cho ra đời bài Tiến quân ca về sau trở thành bài quốc ca của dân tộc Việt Nam.
  Gia Huy

  Nhắn tin cho tác giả
  Pdg Vụbản @ 14:25 12/12/2013
  Số lượt xem: 369
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LIÊN KẾT WEB TRƯỜNG HỌC TOÀN QUỐC

  TRANG WEB TOÁN HỌC

  THỬ TÀI CỜ VUA

  THƯ VIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRANG RIÊNG VIÔLET