WEBTHÔNGTINĐIỀUHÀNH PGD&ĐT VB

WEBSITE CÁNHÂNQUẢNTRỊ

Tài nguyên dạy học

Thời gian là vàng

WEB GV VỤ BẢN

http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/th-leloi-namdinh http://violet.vn/th-kimthai-namdinh http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh http://violet.vn/thcs-kimthai-namdinh http://violet.vn/thcs-conghoa-namdinh http://violet.vn/thcs-lienbao-namdinh http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/hoaikiencuong/ http://violet.vn/huongtyleloi/ http://violet.vn/hophung12/ http://violet.vn/lanhuongnd/ http://violet.vn/namanh2874/ http://violet.vn/quyducvu75/ http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/uythu75/ http://violet.vn/Thuy-hvt/ http://violet.vn/nguyenhoi/ http://violet.vn/khanhtg/ http://violet.vn/anhleducnd/ http://violet.vn/vanbien-thl-vb/ http://violet.vn/lienbaond/ http://violet.vn/vuluan/ http://violet.vn/phamson512/ http://violet.vn/hoangkhoi1983/ http://violet.vn/phamtuuyen/ http://violet.vn/nhuongthuong76/ http://violet.vn/lethanhhuong1981/ http://violet.vn/hongcoison197/ http://violet.vn/thcshophung/ http://violet.vn/tuankhoa0606/ http://violet.vn/anhkaka1316/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/hongquang_ch/ http://violet.vn/thcs-thitrangoi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/hoangoanhgd/ http://violet.vn/hongthamttg/ http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh/ http://violet.vn/thcs-hophung-namdinh/ http://violet.vn/tranhuubinhttgvb/ http://violet.vn/nguyentaitue/

TRANG WEB GD

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

DANH NGÔN MỖI NGÀY

TRA TỪ ĐIỂN

Đọc báo giải trí

Thư giãn

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CLIP_1_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_2_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_3_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_4_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_5_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_6_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP7_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP8_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_9_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png TRANQUOCTOAN3.flv NgomonHueMungDangCSVN.swf Clock_valentine.swf ClockqualacPM.swf Chaonamhocmoi1.swf Clock_mungxuanQuyTi1.swf Phuoc_loc_tho.png Thuyen_moc.swf Cheo_ghe.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN - 1

  TIN TỨC NÓNG TRONG NGÀY

  &

  TỔ QUỐC THÂN YÊU

  NGÀY NÀY NĂM XƯA

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN -2

  MỜI TRÀ

  Sắp xếp dữ liệu

  THƯ VIỆN QUẢN TRỊ

  WEBSITE CÁ NHÂN QUẢN TRỊ

  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CÁ NHÂN

  PGD&ĐT VỤ BẢN

  Chúc quý thầy cô giáo,các em học sinh cùng quý vị một ngày thật vui vẻ!
  Gốc > Những sắc màu cuộc sống > Bài báo viết >

  Thư từ cựu SV: Cảm nhận về ngày Họp mặt cựu sinh viên ngành ĐHSP Lịch sử


  (16.05.2013, 04:15 pm GMT+7)

  Tuổi học trò - cái tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao những kỉ niệm vui buồn. Mỗi con người khi đã lớn lên có lẽ đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thời gian đẹp nhất trong đời ấy. Với tôi, thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc sống chính là quãng thời gian sinh viên của mình và càng đáng trân trọng hơn khi về dự họp mặt kỷ niệm 10 năm đào tạo ngành ĐHSP Lịch sử của trường Đại học An Giang.

   
  Tạo trang in

  Nhớ mãi những giây phút bên nhau cùng bạn bè (Ảnh: Trọng Nghĩa - 10PN)

  Mỗi thế hệ học trò chúng ta mãi cứ bước đi mà đôi lúc quên ngoái đầu nhìn lại, một lúc nào đó, dừng lại và chợt thấy trái tim mình run lên bao cảm xúc. Ấy là cảm xúc của bao nhiêu năm yêu thương đi qua, bước qua bao nấc thang của cuộc đời là bấy nhiêu bài học giá trị về cuộc sống. Hợp tan vô thường, cuộc sống vốn vậy, tình bạn, nghĩa tình thầy cô của những tháng ngày sống và học tập bên nhau lại càng ấm áp hơn sau những ngày xa cách.

  Một mùa phượng nữa lại về. Trải qua nhiều mùa phượng đã và đang đi qua nhưng đối với những người học trò đã ra trường như tôi lại ngổn ngang thật nhiều tâm trạng. Trong không khí nồng đượm nghĩa tình nhân ngày họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập ngành, tôi không tránh khỏi một cảm giác bồi hồi khó tả. Một chút chạnh lòng và bối rối pha lẫn nỗi háo hức như một sinh viên lần đầu tiên bước vào giảng đường đại học. Một nỗi bâng khuâng khi nhìn thầy cô đều hằn nặng dấu vết của thời gian trên khuôn mặt, trên mái tóc. Ô hay! Mới đó mà 10 năm rồi ư? 10 Năm của biết bao thế hệ sinh viên đã đi qua.

  Nhớ ngày mới vào trường thật bỡ ngỡ và lạ lẫm. Là sinh viên, sống xa gia đình nên cái gì cũng phải tự lập, từ việc học hành đến lo cơm nước... Tất cả những khó khăn, vất vả ban đầu ấy giờ đây đã trở thành kỷ niệm đẹp và là hành trang vào đời của chúng tôi. Trường đã để lại cho chúng tôi nhiều ký ức, nhiều kỷ niệm đẹp tuổi học trò: những kỳ thi căng thẳng, những buổi tập quân sự hào hứng, những trận đá bóng sôi nổi, những buổi hội diễn văn nghệ tưng bừng… tất cả đáng nhớ không thể quên.

  Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, tôi dần trưởng thành sau mỗi bài học, sau những buổi đứng lớp của các thầy các cô. Nhớ lắm tà áo dài thướt tha của cô, dáng đi nghiêm trang mà thân thiện của thầy. Nhớ lắm những bài học làm người, những tri thức khoa học mà mấy năm qua tôi được học nằm lòng. Lòng tôi lại bồi hồi khi nhìn thấy hình bóng thân yêu của người thầy người cô mà xưa kia đã giảng dạy tôi bằng một tấm lòng tận tụy. Trên khuôn mặt của họ lúc bấy giờ rạng rỡ một nụ cười. Vâng, họ hạnh phúc, hạnh phúc không phải vì được đền đáp mà hạnh phúc vì được gặp lại những đứa con thân yêu mà họ đã coi như một phần của cuộc đời mình.

  Thầy cô là những kỹ sư tâm hồn, những người chèo đò một đời âm thầm và lặng lẽ. Tôi biết rằng để hoàn thành trách nhiệm đó, thầy cô đã phải thức khuya, miệt mài, cặm cụi bên trang giáo án. Chúng tôi biết rằng đó là tất cả những giọt mồ hôi, nước mắt của các thầy cô. Tình yêu thương vô bờ bến ấy chúng tôi sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim. Mai này, dù có đi muôn nơi, trong hành trang mà thầy cô gửi gắm, tôi sẽ mang theo những ngày tháng không quên với đầy ắp kỷ niệm dấu yêu dưới mái trường. Tôi hiểu rằng, thầy cô vẫn luôn dõi theo học trò của mình từng giây, từng phút. Đó sẽ là sức mạnh, là chỗ dựa, là niềm tin cho những đứa học trò như tôi thêm vững bước tới những chân trời mới. Hôm nay và ngày mai nữa, chúng tôi nguyện sẽ cố gắng hết mình, nỗ lực rèn luyện nhân cách để đáp lại một phần nào đó những gì mà thầy cô đã ngày đêm trông đợi.              

  Thầy cô ơi! Xin cho em gửi lời tri ân sâu sắc của mình tới quý thầy cô. Gửi lời cảm ơn muôn vàn kính yêu với những lắng nghe, những tâm sự, những sẻ chia, những khuyên nhủ chân thành của thầy cô. Thực tâm trong những trái tim của chúng tôi, vị trí của thầy cô trong ngăn yêu thương vẫn thật to lớn, để khi yếu lòng nhìn vào đó, tôi lại như thấy kim chỉ nam của cuộc đời.

  Và tôi cũng muốn gửi đến vài lời tâm sự tới các bạn sinh viên của trường ĐHAG nói chung và Bộ môn Lịch sử nói riêng. Nhìn những ánh mắt tinh nghịch trong trẻo của các bạn, tôi lại thấy mình trong đó. Những hình ảnh ấy đẹp lắm, thân thương lắm, hồn nhiên lắm. Hãy làm được nhiều hơn chúng tôi ngày hôm nay các bạn nhé! Hãy giữ mãi trên môi nụ cười ấy! Hãy đừng ngại nắm chặt vòng tay và tiếp tục trao nhau những yêu thương. Nguyện cầu cho dòng lưu bút sẽ không có sự nuối tiếc với sự vô tâm, lãng phí, thay vào đó là sự tự hào. Tự hào về từng phút giây chúng ta đã sống. Trang lưu bút xin gửi lại. Hãy viết tiếp hộ chúng tôi những dòng đẹp nhất! Thời gian rồi sẽ mang các bạn rời xa khoảnh khắc này, đưa các bạn đến những đại lộ thênh thang muôn nẻo sự lựa chọn cuộc sống. Nhưng những gì nhận được từ mái trường ĐHAG, từ bộ môn Lịch sử chắc chắn sẽ là hành trang quan trọng giúp các bạn vượt hết bão dông cuộc đời.

  Kính chúc các thầy cô, gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc các cựu sinh viên của ngành lịch sử luôn thành đạt trong cuộc sống, gia đình luôn hạnh phúc, luôn nhớ về bộ môn Lịch sử và trường Đại học An Giang. Chúc các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường luôn tự tin vào sự lựa chọn của mình, luôn cố gắng học hỏi, không ngừng cố gắng trong học tập và rèn luyện. Các bạn có quyền tự hào về mái trường, về bộ môn các bạn đang học, về các thầy cô và thế hệ đàn anh đi trước. Hãy luôn nhớ rằng mọi người luôn mong chờ sự thành công của các bạn.

  Khi tôi viết lên những dòng cảm xúc này tôi cảm thấy mình thật tự hào vì được học dưới giảng đường ĐHAG, của bộ môn Lịch sử cùng với quý thầy cô thân thương. Lòng tự nhủ thầm: ta sẽ về, về để gặp lại thầy cô, bạn bè, về để được chạm tay vào ký ức thêm một lần nữa.        


  Đỗ Văn Phước Hậu - DH7SU


  Nhắn tin cho tác giả
  Học Trò Vụ Bản @ 21:57 09/07/2013
  Số lượt xem: 489
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LIÊN KẾT WEB TRƯỜNG HỌC TOÀN QUỐC

  TRANG WEB TOÁN HỌC

  THỬ TÀI CỜ VUA

  THƯ VIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRANG RIÊNG VIÔLET