WEBTHÔNGTINĐIỀUHÀNH PGD&ĐT VB

WEBSITE CÁNHÂNQUẢNTRỊ

Tài nguyên dạy học

Thời gian là vàng

WEB GV VỤ BẢN

http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/th-leloi-namdinh http://violet.vn/th-kimthai-namdinh http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh http://violet.vn/thcs-kimthai-namdinh http://violet.vn/thcs-conghoa-namdinh http://violet.vn/thcs-lienbao-namdinh http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/hoaikiencuong/ http://violet.vn/huongtyleloi/ http://violet.vn/hophung12/ http://violet.vn/lanhuongnd/ http://violet.vn/namanh2874/ http://violet.vn/quyducvu75/ http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/uythu75/ http://violet.vn/Thuy-hvt/ http://violet.vn/nguyenhoi/ http://violet.vn/khanhtg/ http://violet.vn/anhleducnd/ http://violet.vn/vanbien-thl-vb/ http://violet.vn/lienbaond/ http://violet.vn/vuluan/ http://violet.vn/phamson512/ http://violet.vn/hoangkhoi1983/ http://violet.vn/phamtuuyen/ http://violet.vn/nhuongthuong76/ http://violet.vn/lethanhhuong1981/ http://violet.vn/hongcoison197/ http://violet.vn/thcshophung/ http://violet.vn/tuankhoa0606/ http://violet.vn/anhkaka1316/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/hongquang_ch/ http://violet.vn/thcs-thitrangoi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/hoangoanhgd/ http://violet.vn/hongthamttg/ http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh/ http://violet.vn/thcs-hophung-namdinh/ http://violet.vn/tranhuubinhttgvb/ http://violet.vn/nguyentaitue/

TRANG WEB GD

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

DANH NGÔN MỖI NGÀY

TRA TỪ ĐIỂN

Đọc báo giải trí

Thư giãn

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CLIP_1_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_2_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_3_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_4_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_5_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_6_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP7_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP8_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_9_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png TRANQUOCTOAN3.flv NgomonHueMungDangCSVN.swf Clock_valentine.swf ClockqualacPM.swf Chaonamhocmoi1.swf Clock_mungxuanQuyTi1.swf Phuoc_loc_tho.png Thuyen_moc.swf Cheo_ghe.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN - 1

  TIN TỨC NÓNG TRONG NGÀY

  &

  TỔ QUỐC THÂN YÊU

  NGÀY NÀY NĂM XƯA

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN -2

  MỜI TRÀ

  Sắp xếp dữ liệu

  THƯ VIỆN QUẢN TRỊ

  WEBSITE CÁ NHÂN QUẢN TRỊ

  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CÁ NHÂN

  PGD&ĐT VỤ BẢN

  Chúc quý thầy cô giáo,các em học sinh cùng quý vị một ngày thật vui vẻ!
  Gốc > Bài Viết về người nổi tiếng > Trong nước >

  Thắp 103 ngọn nến sau khi nhà Đại tướng đóng cửa

  Ngay sau khi ngôi nhà 30 Hoàng Diệu đón những người dân cuối cùng vào viếng Đại tướng và đóng cửa lúc 9h30 tối 10/10, ở phía ngoài, 103 ngọn nến đã được thắp lên.

  Lễ tưởng niệm nhỏ đã được người dân tự tổ chức với một phút mặc niệm bày tỏ tình cảm đối với vị tướng huyền thoại. Những người dân cuối cùng vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã hô vang tên ông 3 lần, sau đó hát Quốc ca.

  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   

  Như vậy, sau 5 ngày, đã có hàng chục vạn người dân Thủ đô và từ khắp mọi miền đất nước đã đến ngôi nhà của gia đình Đại tướng ở 30 Hoàng Diệu. Ban đầu, gia đình dự kiến mở cửa đón người dân đến trưa ngày 11/11. Song, với mong muốn có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo lễ Quốc tang Đại tướng vào hai ngày thứ bảy, chủ nhật nên gia đình đã quyết định ngừng việc đón tiếp vào tối 10/10.

  HÌNH ẢNH NHỮNG NGƯỜI DÂN CUỐI CÙNG CHỜ VÀO VIẾNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP:

  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   
  Võ Nguyên Giáp, 30 Hoàng Diệu
   

  Chiều 10/10, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, thành viên Ban Lễ tang Nhà nước, Trưởng Ban Tổ chức lễ Quốc tang Đại tướng, Ban Tổ chức đã họp lần thứ hai.

  Các thành viên Ban Tổ chức lễ Quốc tang, lãnh đạo các bộ, ban, ngành và gia đình Đại tướng đã rà soát và thống nhất toàn bộ kế hoạch tổ chức lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào các ngày 12 và 13/10.

  Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các Bộ Quốc phòng, Công an, Ngoại giao, Giao thông Vận tải, Y tế, TP Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam, Văn phòng Chủ tịch nước và gia đình Đại tướng đã báo cáo chi tiết kế hoạch tổ chức lễ Quốc tang.

  Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cảm ơn các bộ, ngành và đơn vị liên quan đã chuẩn bị các phương án cụ thể phục vụ tang lễ Đại tướng, cơ bản đáp ứng được các yêu cầu tổ chức lễ Quốc tang Đại tướng thật trang trọng, chu đáo, an ninh, an toàn tuyệt đối.

  Phó Thủ tướng cũng đề nghị các bộ, ngành, đơn vị tiếp tục tổ chức triển khai thật tốt kế hoạch tổ chức lễ tang thuộc trách nhiệm của mình.

  Các cơ quan thông tấn báo chí tổ chức thật tốt công tác thông tin tuyên truyền về lễ Quốc tang, cả đối nội lẫn đối ngoại, phản ánh tình cảm hết sức lớn lao mà Đảng, Nhà nước, đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào ở nước ngoài cũng như bạn bè quốc tế dành cho Đại tướng.

  T.Chung - H.Anh - P.Hải - Q.Anh - M.Quang


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Ngọc Ánh @ 23:34 10/10/2013
  Số lượt xem: 431
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LIÊN KẾT WEB TRƯỜNG HỌC TOÀN QUỐC

  TRANG WEB TOÁN HỌC

  THỬ TÀI CỜ VUA

  THƯ VIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRANG RIÊNG VIÔLET