WEBTHÔNGTINĐIỀUHÀNH PGD&ĐT VB

WEBSITE CÁNHÂNQUẢNTRỊ

Tài nguyên dạy học

Thời gian là vàng

WEB GV VỤ BẢN

http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/th-leloi-namdinh http://violet.vn/th-kimthai-namdinh http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh http://violet.vn/thcs-kimthai-namdinh http://violet.vn/thcs-conghoa-namdinh http://violet.vn/thcs-lienbao-namdinh http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh http://vananh7680.violet.vn/ http://violet.vn/hoaikiencuong/ http://violet.vn/huongtyleloi/ http://violet.vn/hophung12/ http://violet.vn/lanhuongnd/ http://violet.vn/namanh2874/ http://violet.vn/quyducvu75/ http://violet.vn/th-tamthanh-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/uythu75/ http://violet.vn/Thuy-hvt/ http://violet.vn/nguyenhoi/ http://violet.vn/khanhtg/ http://violet.vn/anhleducnd/ http://violet.vn/vanbien-thl-vb/ http://violet.vn/lienbaond/ http://violet.vn/vuluan/ http://violet.vn/phamson512/ http://violet.vn/hoangkhoi1983/ http://violet.vn/phamtuuyen/ http://violet.vn/nhuongthuong76/ http://violet.vn/lethanhhuong1981/ http://violet.vn/hongcoison197/ http://violet.vn/thcshophung/ http://violet.vn/tuankhoa0606/ http://violet.vn/anhkaka1316/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-thanhloi-namdinh/ http://violet.vn/hongquang_ch/ http://violet.vn/thcs-thitrangoi-namdinh/ http://violet.vn/thcs-tranhuylieu-namdinh/ http://violet.vn/hoangoanhgd/ http://violet.vn/hongthamttg/ http://violet.vn/th-quangtrung-namdinh/ http://violet.vn/thcs-hophung-namdinh/ http://violet.vn/tranhuubinhttgvb/ http://violet.vn/nguyentaitue/

TRANG WEB GD

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

DANH NGÔN MỖI NGÀY

TRA TỪ ĐIỂN

Đọc báo giải trí

Thư giãn

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CLIP_1_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_2_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_3_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_4_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_5_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_6_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP7_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP8_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv CLIP_9_GIAO_LUU_HS_XUAT_SAC_NAM_DINH_NAM_2012.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoadung.png TRANQUOCTOAN3.flv NgomonHueMungDangCSVN.swf Clock_valentine.swf ClockqualacPM.swf Chaonamhocmoi1.swf Clock_mungxuanQuyTi1.swf Phuoc_loc_tho.png Thuyen_moc.swf Cheo_ghe.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN - 1

  TIN TỨC NÓNG TRONG NGÀY

  &

  TỔ QUỐC THÂN YÊU

  NGÀY NÀY NĂM XƯA

  TUỔI THƠ VÀ HỒN NHIÊN -2

  MỜI TRÀ

  Sắp xếp dữ liệu

  THƯ VIỆN QUẢN TRỊ

  WEBSITE CÁ NHÂN QUẢN TRỊ

  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CÁ NHÂN

  PGD&ĐT VỤ BẢN

  Chúc quý thầy cô giáo,các em học sinh cùng quý vị một ngày thật vui vẻ!
  Gốc > Bài viết > Công nghệ thông tin KHCN >

  Chúng ta sẽ có hàng triệu ý tưởng nếu chúng ta muốn!!!

  Chúng ta sẽ có hàng triệu ý tưởng nếu chúng ta muốn!!!  

  Thế giới hiện nay được coi là “thế giới phẳng”, thời đại ngày nay được coi là thời đại của “công nghệ số”.Vậy mà có rất nhiều người trong chúng ta vẫn phàn nàn rằng mình thiếu thông tin? Phải chăng xung quanh chúng ta không có thông tin hay là thông tin không đến được với mình?

  Nhớ lại chỉ chục năm trước đây thôi,khi sinh viên muốn cần một tài liệu nào đó phục vụ cho việc học tập nghiên cứu thì phải cần rất nhiều thời gian tìm kiếm trên kho sách của thư viện rồi sau đó lại phải cất công mày mò tìm trong cuốn tư liệu ấy những dữ liệu mình cần.

  Còn ngày nay, chỉ cần ngồi trước máy tính cá nhân có nối mạng Internet, gõ tên tài liệu mình cần trên trang tìm kiếm thì chỉ trong nháy mắt là có ngay thứ mình cần.mà kĩ năng sử dụng máy tính đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm trên là quá ư đơn giản; ai cũng có thể học được,làm được và điều khiển được.

  Đối với những giáo viên hiện nay thì việc làm chủ chiếc máy tính của mình thâti vô cùng hữu ích. Lợi ích trước hết đó là các thầy cô ghi lại những kiến thức,những kinh nghiệm,… quý báu của bản thân mình, sau đó là có thể trao đổi cùng với bạn bè đồng nghiệp của mình những kinh nghiệm cá nhân ấy để mọi người cùng học hỏi lẫn nhau. Có một câu ngạn ngữ khá nổi tiếng đó là: “ Nếu tôi có một quả táo, anh cũng có một quả táo, chúng ta trao đổi cho nhau thì mỗi người vẫn có một quả táo, còn nếu như tôi có một ý tưởng, anh cũng có một ý tưởng, tôi với anh trao đổi cho nhau thì mỗi chúng ta sẽ có hai ý tưởng”. Liên hệ ý nghĩa của câu ngạn ngữ này với đội ngũ hàng triệu thầy cô giáo trên khắp đất nước của chúng ta, chí ít mỗi thầy cô cũng có những kinh nghiệm hay của bản thân được đúc rút ra trong quá trình giảng dạy, nếu được trao đổi với nhau thì sẽ có rất rất nhiều kinh nghiệm quý báu được áp dụng để dạy dỗ học trò. Một triệu thầy cô giáo nếu có đi bằng đường bộ, đường hàng không hay đường thuỷ,… thì cũng thật khó có thể đền gặp gỡ nhau để mà học hỏi trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với nhau. Nhưng cộng đồng nhà giáo với hàng triệu con người như vậy có thể gặp gỡ được nhau để cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trên các diễn đàn dạy học trên trang mạng giáo dục,… có một diễn đàn rất bổ ích đó là trang cộng đồng giáo viên violet.vn. Trang mạng với hàng kho tư liệu giáo dục bổ ích và hoàn toàn miễn phí. Trên trang mạng đó quý thầy cô giáo có thể thoải mái chia sẻ cùng nhau những thông tin thú vị,những bài giảng được chuẩn bị công phu,những kinh nghiệm giảng dạy từ thực tiễn thật lí thú,…Thậm chí từ trang mạng cộng đồng đó cá nhân mỗi thầy cô đều có thể trở thành một quản trị viên của trang web cá nhân cho riêng mình _ đây quả là một ưu ái mà cộng đồng violet dành cho giáo viên chúng ta. Trên các trang web đó có rất nhiều những thông tin hữu ích, những tài liệu có giá trị và những trao đổi của các nhà giáo về chuyện đời hay cuộc sống xã hội quanh ta. Nhiều thầy cô giáo không hề được đào tạo qua một khoá tin học nào nhưng bằng sự ham học hỏi, bằng nhiệt huyết nghề giáo đã tự trang bị cho mình kiến thức tin học thật đáng nể phục. Nhiều thầy cô đã tự làm chủ được chiếc máy tính của mình một cách thật thuyết phục.

  Hiện nay trên địa bàn toàn huyện của chúng ta, với tổng cộng 63 trường từ mầm non đến trung học cở sở với hàng ngàn giáo viên nhưng chúng ta có hơi ít các trang web của cá nhân các nhà trường cũng như cá nhân quý thầy cô khác.Có khi nào quý thầy cô tự hỏi rằng mình đang bỏ phí một cơ hội tốt để học hỏi giao lưu hay không?!

  Còn chờ đợi gì nữa,ngay từ bây giờ, quý thầy cô đã có trang riêng thì tăng cường upload bài và tư liệu lên, thầy cô nào chưa có thì tăng cường truy cập và tự lập cho đơn vị mình, cho cá nhân mình một trang riêng để cùng với bao thầy cô đồng nghiệp của mình trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.Quý thầy cô hãy vào trang http://violet.vn

  Vào mục đăng kí và đăng kí làm thành viên của trang để hội nhập cùng hàng triệu đồng nghiệp của chúng ta trên cả nước để cùng nhau trao đổi chuyện “dạy và học” nào!


  http://vuban.violet.vn


  Vụ Bản tháng 3 năm 2013


  Nhắn tin cho tác giả
  Pdg Vụbản @ 10:45 19/04/2013
  Số lượt xem: 711
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  LIÊN KẾT WEB TRƯỜNG HỌC TOÀN QUỐC

  TRANG WEB TOÁN HỌC

  THỬ TÀI CỜ VUA

  THƯ VIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRANG RIÊNG VIÔLET